Kích thước Driver: 45 mm

Tần số đáp ứng: 15 – 28.000Hz

Độ nhạy: 99 dB

Trở kháng: 38 ohms

Trọng lượng: 284g (không tính dây)

Đang cập nhật

Nếu bạn từng quan tâm đến chiếc ATH-M50, có lẽ sẽ thấy quen thuộc với chiếc tai nghe mới này. Về ngoại hình, M50x cũng không có gì thay đổi nhiều so với M50 và chỉ có một chút khác biệt ở phần connector. ATH-M50x có thể tháo rời cable, giúp cho việc thay đổi cable trở nên linh hoạt, tiện lợi khi thay đổi mục đích sử dụng. Với cọng dây xoắn dài 1,2m, dãn tối đa 3.0m, người dùng có thể sử dụng M50x với Mixer hoặc với hệ thống âm thanh trong studio. Với cọng dây thẳng dài 3.0m người dùng có thể sử dụng M50x với các nguồn âm ở xa như PC,TV,... Cuối cùng là 1 cọng dây thẳng dài 1.2m rất gọn gàng tiện lợi khi sử dụng với máy nghe nhạc, điện thoại,dùng khi di chuyển,... Ngoài ra ATH còn tặng kèm theo M50x khá nhiều phụ kiện đẹp và hữu ích như 1 túi da rất đẹp và chắc chắn để bảo quản headphone, tiện lợi khi di chuyển, 1 chiếc giắc chuyển 3,5 – 6,3 mm để sử dụng với các cổng kết nối chuẩn 6.3mm như trong studio,mixer,amp,..

Chất liệu của ATH-M50x vẫn được làm chủ yếu từ nhựa để giảm thiểu tối đa trọng lượng mà vẫn chắc chắn. Phần pad và headband vẫn được làm giả da rất đẹp,đem lại cảm giác cao cấp cho M50x.

Connector của cable với housing trên M50x giống với dòng HD5x8 của Sennheiser, cũng dạng chốt xoay y hệt nhau, rất chắc chắn đảm bảo chức năng tháo rời cable mà không ảnh hưởng đến độ bền của headphone cũng như gián đoạn trong khi nghe.

Ở phiên bản M50, nhiều người sử dụng phàn nàn rằng đeo không được thoải mái cho lắm thì đến M50x điều này đã được cải thiện, M50x đeo rất thoải mái do pad da của M50x khá mềm mại và dễ chịu.

 

Chất âm: Đã tốt nay còn tốt hơn

Bass: 

Vẫn 1 màu sắc của chất bass như vậy,rất chắc, tròn, sâu, nảy. Nhưng bass của M50x giờ chất lượng còn được cải thiện hơn, mạnh mẽ mà không quá lấn át, vẫn chắc gọn và nảy hơn, ấm áp hơn. Nghe tiếng bass này khiến cho người nghe có cảm giác đây là tiếng bass được phát ra từ những chiếc trống thật, những nhạc cụ thật. Điều mà mỗi nhà sản xuất tai nghe đều hướng tới.

Mid: 

ATH-M50 đã khá nổi tiếng về cái chất mid ngọt ngào truyền cảm đặc trưng của Audio - Technica, tuy hơi bị lùi ra sau so với 2 dải còn lại. Ở M50x thì vẫn vậy, tuy nhiên M50x thể hiện vocal còn tốt hơn, mượt mà truyền cảm.

Treb: 

Nếu treb là 1 điểm trừ của M50 do bị chói khi nghe các âm s,sh,.. của ca sĩ thì M50x khuyết điểm này đã được khắc phục hoàn toàn. M50x thể hiện tiếng nhạc cụ dây như guitar rất trong trẻo,sắc nét,chi tiết. Mặc dù vậy nhưng treb của M50x không hề khiến người nghe có cảm giác