Đang cập nhật

Đang cập nhật

Sau khi kết nối, bạn có thể nghe nhạc chất lượng cao và đàm thoại hoàn toàn rảnh tay không chút vướng bận, thông qua tai nghe Sony đầy thoải mái đi kèm, hoặc tận dụng bất kì tai nghe nào mà bạn yêu thích với giác cắm 3.5mm. 

Ngoài ra, cùng với Sony SBH24, bạn có thể điều khiển âm nhạc, 'tám' với bạn bè và nhận mọi sự hỗ trợ tốt nhất từ Google lẫn Siri - chỉ bằng một cú chạm lên nút vô cùng đơn giản và dễ dàng.

Thông minh và thời trang, Sony SBH24 sẽ là phụ kiện hữu ích không bao giờ lỗi mốt và cực kì hiện đại, với chất liệu cao cấp và trọng lượng siêu nhẹ-thoải mái gắn ở mọi vị trí bất kì trên quần áo.

Thiết kế tai nghe SBH24 không dây linh hoạt

  • Tai nghe không dây SBH24 có thiết kế nổi bật với bốn gam màu chuẩn: xanh dương, trắng, hồng và đen, thích hợp với mọi lứa tuổi, sở thích và nhu cầu sử dụng. 
  • Thiết kế kẹp kim loại bóng hài hòa với màu sắc của thiết bị, giúp kẹp thiết bị vào áo chắc hơn.
  • Trọng lượng siêu nhẹ, chỉ nặng 15g.Thậm chí thiết bị này còn có một lỗ nhỏ giúp bạn móc dây vào treo như móc khóa. Bạn có thể móc nó vào túi áo mà thậm chí không nhận thấy rằng mình đang đeo tai nghe SBH24 bên người
 

Dễ dàng sử dụng

Tai nghe bluetooth SBH24 có thiết kế đơn giản nhưng cũng rất hoàn thiện đáp ứng nhu cầu của người dùng một cách tối đa.

  • Nút nguồn nhỏ gọn, có trang bị đèn báo trạng thái pin.
  • Nút âm lượng có chấm tròn giúp định vị phần tăng/giảm âm lượng.
  • Trợ lý ảo Siri hoặc Google Assistant hỗ trợ điều khiển nhạc, trò chuyện với bạn bè thông qua khẩu lệnh của người dùng.