Đang cập nhật

Đang cập nhật

ÂM NHẠC HD KHÔNG DÂY TRONG MỖI PHÒNG

Liền mạch phát nhạc yêu thích của bạn trên khắp nhà bạn và bất kỳ sản phẩm nào của Harman Kardon Omni + không dây HD. Nghe nhạc khác nhau trong bất kỳ phòng nào trong nhà bạn.

CHƠI SPOTIFY QUA LOA CỦA BẠN, SỬ DỤNG ỨNG DỤNG SPOTIFY LÀM ĐIỀU KHIỂN TỪ XA

Phát các bài hát và danh sách phát yêu thích của bạn không dây xung quanh nhà bằng Spotify Connect, sử dụng ứng dụng Spotify làm điều khiển từ xa. Tính năng Spotify Connect yêu cầu đăng ký Spotify Premium.

TRUYỀN NHẠC YÊU THÍCH CỦA BẠN TỪ ĐIỆN THOẠI ĐẾN LOA BẰNG CHROMECAST TÍCH HỢP SẴN

Với Chromecast tích hợp sẵn, bạn có thể truyền nhạc, đài phát thanh và podcast yêu thích từ thiết bị di động của mình sang loa. Chromecast tích hợp có thể yêu cầu (các) đăng ký.

PHÁT TRỰC TIẾP ÂM THANH HD 24 BIT / 192KHZ VỚI KẾT NỐI KỸ THUẬT SỐ VÀ TƯƠNG TỰ

Harman Kardon Omni 10+ hỗ trợ phát trực tuyến âm thanh HD 24 bit / 192kHz. Tận hưởng trải nghiệm âm thanh vượt trội, với chất lượng âm thanh cao hơn so với CD.

THIẾT LẬP VÀ ĐIỀU KHIỂN ĐƠN GIẢN VỚI ỨNG DỤNG HARMAN KARDON CONTROLLER MIỄN PHÍ

Dễ dàng thiết lập hệ thống của bạn và điều khiển nó bằng ứng dụng Harman Kardon Controller. Với sự hỗ trợ bổ sung cho WAC trên các thiết bị của Apple và hướng dẫn từng bước trong ứng dụng, bạn có thể nhanh chóng bắt đầu phát nhạc của mình.

KẾT NỐI WIFI BĂNG TẦN KÉP VÀ HỖ TRỢ MẠNG 802.11AC

Hỗ trợ công nghệ mạng không dây gia đình 802.11AC mới nhất và kết nối Wi-Fi băng tần kép (cả 2,4 GHz và 5GHz), kết nối không dây nhanh hơn, mạnh mẽ và ổn định hơn

PHÁT TRỰC TUYẾN TẤT CẢ NHẠC CỦA BẠN QUA ĐẦU VÀO BLUETOOTH HOẶC 3,5 MM

Kết nối bất kỳ thiết bị nào qua đầu vào Bluetooth hoặc 3.5mm với thiết bị Omni 10+ của bạn và thiết bị này sẽ tự động nén nhạc của bạn đến bất kỳ loa Harman Kardon Omni + nào khác trong nhà của bạn qua mạng không dây.

THEO DÕI ÂM THANH CỦA TÔI BẰNG NÚT LIÊN KẾT MỘT CHẠM

Đi bộ từ phòng này sang phòng khác và âm nhạc yêu thích của bạn sẽ chỉ theo một nút bấm. Chỉ cần nhấn nút Liên kết để bắt đầu phát nhạc - không cần tìm điện thoại của bạn, chỉ cần nhấn nút.