HK SB20 MANG ĐẾN ÂM THANH TUYỆT VỜI, ĐIỆN ẢNH CHO BẤT KỲ TV MỎNG NÀO

Kiểu dáng đẹp và nhỏ gọn, loa siêu trầm và loa siêu trầm không dây bổ sung cho màn hình phẳng mỏng dao cạo của ngày hôm nay, trong khi chiếu một âm thanh sâu, phong phú, phong phú không thể so sánh với loa tích hợp của TV.

ÂM THANH VÒM ẢO

Trải nghiệm âm thanh vòm ảo mà không cần dây hoặc loa bổ sung với Harman Display Surround.

KẾT NỐI MỘT CÁP ĐƠN GIẢN VỚI TV CỦA BẠN VỚI HDMI ARC, TƯƠNG TỰ HOẶC QUANG HỌC

Đối với rạp hát gia đình cắm và chạy thực sự, công nghệ HDMI ARC kết nối TV tương thích của bạn và Harman Kardon SB 20 bằng một cáp đơn. Nó cũng được trang bị đầu vào âm thanh quang và analog.

PHÁT TRỰC TUYẾN KHÔNG DÂY BLUETOOTH

Kết nối không dây điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng với loa. Phát âm thanh với âm thanh sống động, lấp đầy phòng.

ÂM LƯỢNG HARMAN

Không có quảng cáo ồn ào hoặc các thay đổi âm lượng đột ngột khác - Harman Volume tự động giữ cho các thay đổi âm thanh mượt mà và nhất quán để bạn có thể chú ý đến giải trí của mình, chứ không phải điều khiển từ xa.

Soundbar liên kết tất cả với nhau

Soundbar Harman Kardon SB 20 mang đến âm thanh chất lượng cho tất cả các thành phần giải trí, âm thanh hoặc video của bạn. Dễ dàng kết nối với TV, điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc bảng điều khiển trò chơi bằng HDMI (ARC), quang hoặc Bluetooth. Loa siêu trầm không dây mang lại âm bass mạnh mẽ và mang lại tương lai của giải trí gia đình cho cuộc sống. Thưởng thức các bộ phim, âm nhạc, thể thao và trò chơi yêu thích của bạn trong một thiết kế nhỏ gọn, cổ điển bổ sung cho trang trí nội thất của bạn, tích hợp liền mạch với thậm chí cả TV mỏng và thời trang nhất. Soundbar mạnh mẽ này là giải pháp thanh lịch để hoàn thành bất kỳ hệ thống nào.

Đang cập nhật

Đang cập nhật