Điện áp đầu ra                                         > 1Vrms
Dải tần số phát Bluetooth                        2402 - 2480MHz
Công suất phát Bluetooth                       dưới 4dBm
Điều chế máy phát Bluetooth                 GFSK, 3.14 / 4 DQPSK, 8DPSK
Dải tần số phát sóng Wi-Fi 2.4G             2412 - 2472MHz
Bộ phát Wi-Fi 2.4G Công suất                dưới 20dBm (EIRP)
Điều chế Wi-Fi 2.4G                                OFDM, DSSS, DBPSK, DQPSK, CCK,
Khả năng tương thích mạng Wi-Fi 2.4G  IEEE 802.11b / g / n
Trọng lượng (g)                                        121
Công suất tiêu thụ ở chế độ ngủ               <3 Watts / Hour
Lưu ý - HK Omni Adapt được dự định sẽ được sử dụng để phát nhạc qua Bluetooth và công nghệ Wi-Fi. Sản phẩm này được thiết kế ngay lập tức và sẵn sàng phát nhạc ngay khi có thông báo. HK Omni Adapt tuân theo luật năng lượng của Liên minh châu Âu. Nó sẽ chuyển sang chế độ ngủ (chế độ chờ được nối mạng) sau 10 phút mà không hoạt động, sau đó nó có thể được kích hoạt lại thông qua Bluetooth hoặc Wi-Fi.

Đang cập nhật

ÂM THANH KHÔNG DÂY TRONG MỖI PHÒNG

Liền mạch phát nhạc yêu thích của bạn tới tất cả các sản phẩm âm thanh HD không dây Harman Kardon trong nhà của bạn.

NGHE NHẠC KHÁC NHAU TRONG MỖI PHÒNG

Truyền nhạc cổ điển yêu thích của bạn đến một phòng trong khi phát trực tiếp nhạc rock khác. Nhiều luồng giúp mọi người vui vẻ.

ONE TOUCH FOLLOW ME AUDIO

Đi bộ từ phòng này sang phòng khác và âm nhạc yêu thích của bạn sẽ chỉ theo một nút bấm.

KIỂM SOÁT ỨNG DỤNG VÀ THIẾT LẬP

Sử dụng ứng dụng Harman Kardon để phát nhạc yêu thích của bạn ở bất cứ đâu trong nhà bạn. Kiểm soát và định cấu hình hệ thống âm thanh HD của bạn không dây qua ứng dụng mà không cần kết nối cáp.

Âm thanh stereo trong phòng không dây chỉ bằng một nút bấm

Harman Kardon Adapt là một bộ chuyển đổi âm thanh stereo HD không dây, thực sự. Nó cập nhật thiết bị Hi-Fi hiện tại của bạn với âm thanh tinh khiết, sắc nét nhờ vào chuyên môn của Harman về công nghệ âm thanh. Bây giờ âm nhạc không dừng lại bất kể bạn đang ở đâu trong nhà. Đơn giản chỉ cần thiết lập nhiều loa hoặc bộ điều hợp và tận hưởng âm thanh không dây trong phòng chỉ với một nút bấm. Chơi nhạc khác nhau trong các phòng khác nhau hoặc phát cùng một bài hát trong suốt ngôi nhà của bạn với chế độ bữa tiệc. Ứng dụng và khả năng Bluetooth của chúng tôi cho phép bạn truy cập mọi nhạc từ điện thoại hoặc các ứng dụng yêu thích của bạn một cách liền mạch.

NÚT ĐIỀU KHIỂN LOA LIÊN KẾT

Bắt đầu một bữa tiệc và nhảy ngay! Khi nhiều bài hát đang phát không dây, một nút nhấn sẽ chuyển qua tất cả các bài hát để bạn có thể chọn bài hát yêu thích của mình. Một nút bấm dài của nút bắt đầu chế độ bữa tiệc với mỗi loa phát lại âm nhạc giống nhau. Phòng để kiểm soát phòng được thực hiện dễ dàng mà không cần phải sử dụng điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn.

PHÁT TRỰC TUYẾN ÂM THANH HD

Không giống như các hệ thống phát trực tuyến không dây khác, Harman Kardon Omni 10 hỗ trợ phát trực tuyến âm thanh chất lượng HD 24 bit / 96kHz. Tận hưởng trải nghiệm âm thanh vượt trội, độ phân giải cao hơn so với CD.